Bà xã Châu Kiệt Luân nói dối để khoe hạnh phúc nhưng lại bị đạo diễn “vả mặt”

0
10

Mặc dù doanh thu phòng vé không mấy khả quan nhưng bộ phim Oai Phong Một Cõi do Châu Kiệt Luân đầu tư sản xuất đã thu hút nhiều sự chú ý ngay khi mới công chiếu. Được biết, đây là tác phẩm do Thiên vương họ Châu tự mình “mài giũa” suốt 6 năm, “đốt” những 300 triệu tệ để lăng xê cho bà xã Côn Lăng.

Mới đây, khi nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông Đài Loan để tuyên truyền cho phim mới, Côn Lăng tiết lộ Châu Kiệt Luân không cho cô quay cảnh hôn. Người đẹp này cho biết: “Điểm mấu chốt là không thể yêu đương quá sâu đậm”. Có thể thấy được, dù vợ có yêu người khác trên màn ảnh, Châu Kiệt Luân vẫn ghen như thường!


Phóng viên đặt câu hỏi: “Vậy nếu chị muốn thử sức với những cảnh quay có nhiều sự tiếp xúc thân mật thì phải làm thế nào?”. Bà xã Châu Kiệt Luân mỉm cười đáp: “Vậy trong mấy năm này, tôi sẽ thử tìm một diễn viên đóng thế trông thật giống mình”.

Dù câu trả lời của Côn Lăng có vẻ hơi thiếu chuyên nghiệp với vai trò diễn viên nhưng dân tình lại đặt nhiều sự chú ý vào sự ngọt ngào của cặp đôi chú – cháu này. Người hâm mộ cho rằng, Châu Kiệt Luân quả thực quá “cuồng vợ” tới mức không muốn cho Côn Lăng “khóa môi” người khác trên màn ảnh. Màn “phát đường” cực khéo này của nữ diễn viên khiến netizen “quắn quéo” không thôi.

Thế nhưng, trong một diễn biến khác, đạo diễn Oai Phong Một Cõi lại cho biết: “Kiệt Luân không yêu cầu chúng tôi là không được có những động tác quá thân mật. Thực tế, chúng tôi còn quay rất nhiều cảnh thân mật hơn cảnh hôn nhưng tiếc là đều bị cắt đi”.

Màn “vả mặt” cực gắt của đạo diễn bộ phim khiến cộng đồng mạng cảm thấy “đau” thay cho Côn Lăng. Có lẽ bà xã Châu Kiệt Luân chỉ muốn thể hiện rằng vợ chồng cô luôn ngọt ngào hạnh phúc bên nhau nên mới nói dối như vậy nhưng ai ngờ lại bị vạch trần chỉ trong một nốt nhạc.

Đồng thời người ta cũng bắt đầu nghi ngờ vợ chồng chàng thiên vương khi liên tục bị bóc phốt việc nói dối để tô vẽ cho tình yêu. Từ nhận vơ dòng chữ động viên trên bầu trời Úc là của mình, hay lấy ảnh cũ của Hầu Bội Sâm (tình cũ của Châu Kiệt Luân) đăng trên trang cá nhân rồi vội gỡ khi bị phát hiện.

An Chi