Bãi đậu xe tại phi trường George W. Bush Internation Aiport (IAH) sẽ đóng cửa bắt đầu từ ngày 1/3/2021

0
13

Có một số thay đổi lớn về chỗ đậu xe đến Sân bay Quốc tế Bush vào tháng tới.

Vào ngày 1 tháng 3, nhà để xe của Nhà ga D / E sẽ đóng cửa vĩnh viễn. Bãi đậu xe này sẽ được phá bỏ để nhường chỗ cho các hành lang quốc tế mới cho các chuyến bay đi và đáp tại Houston.

Đây là những gì bạn cần biết:

Các phương tiện chở khách vẫn đậu trong nhà để xe Terminal D / E sau ngày 18 tháng 3 sẽ được di dời với chi phí của chủ sở hữu.

Tất cả những hành khách thường đỗ xe trong nhà để xe Terminal D / E có thể đỗ xe trong bất kỳ nhà xe ga nào khác và sử dụng tàu điện ngầm để đến Terminal D và E.

Các lựa chọn bãi đậu xe thuận tiện và giá cả phải chăng khác bao gồm hai bãi đậu xe ecopark.

Hành khách được khuyến khích truy cập “www.fly2houston.com” để kiểm tra, đặt trước và tiết kiệm.

Đón và trả khách ở Nhà ga D / E sẽ vẫn mở. Để giảm bớt tình trạng tắc nghẽn đường có thể xảy ra, gia đình hoặc bạn bè đón khách tại tất cả các nhà ga nên sử dụng điện thoại di động để liên lạc nhằm chắc chắn rằng người thân hoặc bạn bè họ đã sẵn sàng.

Đây là thông tin khác về hội trường sân bay quốc tế mới:

“Chương trình Tái phát triển Nhà ga của IAH cung cấp các cơ sở quốc tế bổ sung cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng liên tục trong lưu lượng quốc tế tại sân bay. Hơn 45 triệu du khách đã đi qua Sân bay Bush vào năm 2019, bao gồm hơn 11 triệu hành khách quốc tế. Đại dịch đã làm chậm lại những gì đã hứa kỷ lục năm 2020 nhưng du lịch hàng không đang phục hồi và Sân bay Houston tiếp tục chuẩn bị cho việc quay trở lại mức cuối cùng vào năm 2019.

“Sau khi hoàn thành, nhà ga quốc tế mới sẽ có sảnh bán vé và khách được hiện đại hóa và sẽ hỗ trợ đầy đủ cho sự tăng trưởng giao thông quốc tế sau đại dịch tại sân bay, giải quyết những hạn chế về năng lực ở khu vực nhà ga trung tâm và cải thiện năng lực hệ thống xử lý hành lý và những thách thức về độ tin cậy. Các cổng quốc tế bổ sung sẽ giúp các hãng hàng không tiếp tục phát triển. “

Nguồn: KHOU HOUSTON