Cặp đôi ‘Anh hùng xạ điêu’ đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân

0
3

Sau khi kết thúc mối quan hệ “phim giả tình thật”, Lý Á Bằng và Châu Tấn đều tìm được tình yêu mới, nhưng sau cùng vẫn lẻ bóng một mình.

Đóng cặp với nhau trong bộ phim “Anh hùng xạ điêu” phiên bản 2003, Lý Á Bằng và Châu Tấn được xem là một trong những cặp “Quách Tĩnh – Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh. Trong thời gian đóng phim, cả hai dành nhiều cử chỉ quan tâm, chăm sóc nhau trên phim trường làm dấy lên tin đồn “phim giả tình thật”, dù khi ấy Lý Á Bằng đã có bạn gái là Cù Dĩnh.

Cặp đôi 'Anh hùng xạ điêu' đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân - 1
Lý Á Bằng và Châu Tấn đóng cặp nhân vật chính trong “Anh hùng xạ điêu”

Sau khi phim đóng máy, cặp “Quách Tĩnh – Hoàng Dung” chính thức nên duyên ngoài đời thực, bất chấp nhiều người cho rằng Châu Tấn là người chen chân vào mối quan hệ của Lý Á Bằng và bạn gái cũ. Cả hai có thời gian sống chung và không ngại sánh bước bên nhau ở nhiều sự kiện. Thậm chí, cặp đôi còn hé lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới.

Cặp đôi 'Anh hùng xạ điêu' đều có tình duyên trắc trở, đổ vỡ hôn nhân - 3
Lý Á Bằng và Châu Tấn thuở còn mặn nồng

Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi “Anh hùng xạ điêu” cũng không đi tới cái kết viên mãn. Sau bốn năm yêu nhau, cả hai chính thức “đường ai nấy đi”, Lý Á Bằng kết hôn cùng Thiên hậu Hồng Kông là Vương Phi, để lại Châu Tấn nhiều lần đau khổ và nuối tiếc khi kể về mối quan hệ đã qua.