Chồng cũ của Abby Choi bị buộc tội trong vụ sát hại chấn động Hong Kong

Chồng cũ và gia đình chồng cũ của Abby Choi, một người nổi tiếng trong xã hội Hong Kong, đã ra hầu tòa sau khi bị buộc tội liên quan đến vụ sát hại cô.

Các bị cáo bao gồm chồng cũ của cô là Alex Kwong, anh trai của Kwong là Anthony và cha của họ là Kwong Kau.

Mẹ của Kwong, 63 tuổi, bị buộc tội che giấu vụ án. Tất cả họ đều bị từ chối bảo lãnh tại ngoại hầu tra vào hôm thứ Hai.

Người mẫu 28 tuổi được thông báo mất tích hôm thứ Ba – những chi tiết rùng rợn về vụ sát hại cô đã gây chấn động Hong Kong.

Câu chuyện dưới đây chứa những chi tiết mà một số độc giả có thể cảm thấy khó chịu.

Đầu của Choi được tìm thấy trong một ngôi nhà ba tầng ở quận nông thôn Tai Po hôm Chủ Nhật, vài ngày sau khi các bộ phận cơ thể khác của cô được tìm thấy ở cùng địa điểm – cách nơi cô được nhìn thấy lần cuối ở thành phố Kowloon hôm thứ Ba khoảng 27 km.

Một máy thái thịt và một cưa điện cũng được tìm thấy tại hiện trường.

Cảnh sát Hong Kong nói với giới truyền thông rằng họ tin rằng cô Choi và chồng cũ có nhiều tranh chấp tài chính liên quan đến “những khoản tiền khổng lồ”.

Cảnh sát cho biết Alex Kwong đã bị bắt hôm thứ Bảy khi đang cố gắng rời khỏi thành phố bằng tàu cao tốc. Cha mẹ và anh trai của người này đã bị giam giữ một ngày trước đó.

Cảnh sát cũng đã bắt giữ nghi phạm thứ năm vào Chủ Nhật, người có liên hệ với bố chồng cũ của Choi.

Choi có hai con với Alex Kwong và hai con với Chris Tam – bạn đời của cô từ năm 2016.

Gần đây, cô đã xuất hiện trên trang bìa của L’Officiel Monaco – một tạp chí thời trang cao cấp – và là một người nổi tiếng trên mạng xã hội ở Hong Kong với hơn 100.000 người theo dõi online.

Previous articleMỹ nhân tuổi Mão là sao nhí thành công nhất nhì xứ Hàn: Sự nghiệp gián đoạn vì bệnh tật, cả đời làm việc thiện
Next articleGió bão khắc nghiệt khiến hàng ngàn người ở California mất điện