Elon Musk bác bỏ cáo buộc tình ái với Nicole Shanahan, vợ người sáng lập Google

Nicole Shanahan và Sergey Brin kết hôn gần 4 năm trước.

Ông chủ Tesla Elon Musk đã phủ nhận có quan hệ tình ái với Nicole Shanahan, vợ của người đồng sáng lập Google, Sergey Brin.

Bình luận của ông Musk được đưa ra sau khi tờ Wall Street Journal đưa tin rằng tình bạn của ông với ông Brin đã chấm dứt do vụ việc như cáo buộc.

Phản hồi lại một đường liên kết đến câu chuyện được đăng trên Twitter, ông Musk gọi việc đưa tin này là “hoàn toàn nhảm nhí”.

Ông Musk nói thêm rằng ông vẫn là bạn với ông Brin và họ đã “dự một bữa tiệc cùng nhau tối qua!”

Trích dẫn những người nắm được vụ việc này, Wall Street Journal nói rằng ông Musk đã có một cuộc tình ngắn ngủi vào cuối năm ngoái với bà Shanahan.

Điều này đã khiến ông Brin đệ đơn ly hôn vào đầu năm nay và chấm dứt tình bạn lâu dài giữa hai tỷ phú công nghệ nổi tiếng, tờ báo cho biết thêm.

Nhưng ông Musk đã nhắn trên Twitter “Tôi chỉ gặp Nicole hai lần trong ba năm, cả hai lần với nhiều người khác xung quanh. Chẳng có gì lãng mạn cả”.

Tờ Wall Street Journal dẫn lời một người thân cận với bà Shanahan cho biết vào thời điểm xảy ra cáo buộc ngoại tình vào tháng 12 năm ngoái, ông Brin và vợ đã ly thân nhưng vẫn sống chung với nhau.

Trong một tweet riêng biệt, ông Musk nói rằng “WSJ [Wall Street Journal] đã đưa rất nhiều tin tức nhảm nhí về tôi và Tesla mà tôi đã không thể đếm nổi số lượng tin bài.”

Mặc dù họ đã có một thỏa thuận tiền hôn nhân, ông Brin và bà Shanahan hiện đang đàm phán giải quyết ly hôn, có thể lên tới 1 tỷ đô la, báo Wall Street Journal cho biết.

Bà Shanahan là một luật sư tại California và là người sáng lập công ty công nghệ và luật ClearAccessIP và Quỹ Bia-Echo, theo hồ sơ trên LinkedIn của bà.

Quỹ Bia-Echo là một tổ chức từ thiện nhằm thúc đẩy “tuổi thọ và bình đẳng trong sinh sản, cải cách tư pháp hình sự và hướng cho một hành tinh khỏe mạnh và đáng sống”.

Ông Musk, người cũng là ông chủ của công ty tên lửa SpaceX, hiện đang bị vướng vào một cuộc chiến pháp lý về kế hoạch bị hủy bỏ của ông về việc mua Twitter với giá 44 tỷ đô la.

Đầu tháng này, nền tảng truyền thông xã hội đã kiện ông sau khi ông tuyên bố sẽ ngưng việc mua Twitter.

Ông Musk là người giàu nhất thế giới, với tài sản ước tính hơn 240 tỷ USD, theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg.

Cũng theo chỉ số này, ông Brin có giá trị khoảng 95 tỷ USD, khiến ông trở thành người giàu thứ tám trên thế giới.

Bà Shanahan, ông Brin và Google đã không phản hồi ngay lập tức trước yêu cầu bình luận của BBC.

Previous articleKinh tế Mỹ tăng mạnh, nhưng lạm phát cao: mừng hay lo?
Next articleNga giảm sâu nguồn cung khí đốt vào châu Âu, đánh bật những hy vọng kinh tế