Houston, Texas dự kiến sẽ đón nhận đợt lạnh mới với nhiệt độ dưới mức đóng băng, có thể có băng, tuyết và mưa đá

0
164

HOUSTON – Nhóm Thời tiết KHOU 11 đang theo dõi mặt trận lạnh Bắc Cực sẽ mang lại nhiệt độ lạnh đến mức nguy hiểm cho khu vực Houston.

Một cơn bão mùa đông có tác động lớn có thể xảy ra vào thứ Hai với băng, mưa đá và thậm chí có thể có tuyết. Ở Đông Nam Texas, các mẫu máy tính mới nhất cho thấy nhiệt độ có thể giảm xuống dưới 20 – mức thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trong nhiều thập kỷ.

Còn quá sớm để biết chắc chắn khu vực nào ở Houston cụ thể sẽ có băng tuyết hoặc hỗn hợp mùa đông, nếu có, nhưng dù sao thì cũng sẽ rất lạnh. Nhận thời gian và cập nhật mới nhất bên dưới.

Thời gian lạnh: Trời sẽ lạnh như thế nào ở Houston?

Chúng tôi vẫn đang theo dõi một số mô hình khác nhau sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến dự báo này, nhưng đây là những gì chúng tôi đang mong đợi:

Thứ Năm 11/02/: 80% khả năng có mưa; lạnh và ẩm ướt; nhiệt độ trong những năm 40 cả ngày. Chúng tôi đã nhận được những trận mưa lớn trong giờ cao điểm buổi sáng đi làm, nhưng hôm nay băng sẽ không thành vấn đề.

Thứ Sáu 12/02: Bây giờ chúng ta thực sự sẽ bắt đầu cảm thấy thời tiết lạnh hơn – trong khoảng thời gian từ thấp đến giữa những năm 40 cả ngày với khả năng mưa nhẹ rải rác vào sáng sớm. Khô hơn sau đó với một chút nắng có thể. Một lần nữa, băng / tuyết không phải là một vấn đề.

Thứ Bảy 13/02: Đây là cơ hội cuối cùng để bạn bảo vệ cây trồng, đường ống và vật nuôi của mình khi một luồng không khí lạnh tăng cường di chuyển đến. Lạnh buốt nhưng chưa hoàn toàn đóng băng, từ giữa đến trên 30 giây cả ngày dưới bầu trời nhiều mây và hơi cơ hội mưa. Chưa có băng hoặc tuyết, nhưng chúng tôi có thể thấy mưa tuyết.

Chủ Nhật 14/02: Đóng băng cứng. Đúng vậy, ở những người trên 20 tuổi và thấp nhất cả ngày, điều đó đúng, ngay cả vào buổi chiều, nhiệt độ sẽ chỉ đạt trên mức đóng băng vài độ.

Thứ Hai 15/02: Đây là ngày chúng tôi đặc biệt muốn theo dõi thời tiết mùa đông / băng / tuyết / mưa tuyết, đặc biệt là phía bắc I-10. Nước đá sẽ khiến việc lái xe trở nên nguy hiểm và cũng có thể gây mất điện trên diện rộng.

Thứ Ba 16/02: Temps có thể giảm xuống dưới 20, nhưng có lẽ sẽ khô hơn với một chút nắng.

Thứ Tư 17/02: Chúng tôi đang theo dõi 30% khả năng lượng mưa có thể đến dưới dạng tuyết nhiều hơn. Kéo dài cả ngày ở độ tuổi 20 và 30.

Nơi nào sẽ có băng, tuyết hoặc hỗn hợp lạnh?

Dưới đây là dự báo về lượng tuyết rơi cho tối thứ Ba sắp tới:

Bạn có thể thấy hỗn hợp mùa đông này, với tuyết và băng có thể, đến khu vực Houston gần như thế nào. Một điều rõ ràng là: đi du lịch đến các khu vực phía tây hoặc phía bắc của Houston có thể sẽ không phải là một ý tưởng hay từ Chủ Nhật đến Thứ Hai. Hiện tại, vẫn còn quá sớm để biết chắc chắn Houston có bị tuyết rơi không và bao nhiêu.

Lần cuối cùng nhiệt độ cao không thể đạt đến 30 độ ở Houston là vào tháng 12 năm 1989. Trong khi nhiệt độ cao ở những năm 20 có vẻ còn hơi kéo dài, tiềm năng tồn tại trong một hoặc vài ngày chỉ đạt 31 hoặc 32 độ, vẫn đủ để là mức cao nhất vào ban ngày lạnh nhất kể từ năm 2011.