Vận mệnh của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021 (Tuổi Sửu)

0
15
Tử vi trọn đời tuổi Sửu

TUỔI SỬU

Năm sinh của một người, được gọi là bổn mệnh niên. Bổn mệnh niên của tuổi Sửu được cho là không may mắn vì xung khắc với Thái Tuế. Vì vậy, Tân Sửu sẽ là một năm đầy biến động đối với người tuổi Sửu. Bạn có thể gặp phải những thách thức bất ngờ, đặc biệt là trong sự nghiệp và học tập, có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mất tập trung và dễ xúc động. May mắn là, thiên can Ất của năm Tân Sửu thuộc Kim, sẽ giúp ích cho người tuổi Sửu ở một mức độ nào đó.

Chìa khóa để vượt qua mọi điều xui xẻo tiềm ẩn là củng cố tinh thần của bạn. Nên sử dụng thời gian này để vun đắp các mối quan hệ của bạn. Với sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè, bạn có thể sẽ xoay sở để vượt qua mọi khó khăn và học cách đánh giá cao những gì bạn có.

Sự nghiệp:

Năng lượng Sửu bị kìm hãm trong bổn mệnh niên, khiến bạn sẽ khó đạt được những đột phá trong sự nghiệp của mình, thậm chí kìm hãm sự giàu có của bạn ở một mức độ nào đó trong năm nay.

Bổn mệnh niên còn gây ra sự biến động trong vận may cho tuổi Sửu, do đó nên thiết lập một hệ thống quản lý ngân sách mạnh mẽ hơn để chuẩn bị cho những ngày khó khăn. Tránh mua sắm xa xỉ trong thời kỳ này và cố gắng tiết kiệm để ngăn chặn tình trạng hỗn loạn tài chính.
Mặc dù là người có trình độ và sự chăm chỉ, bạn có thể cảm thấy khó khăn để đạt được kết quả như mong đợi. Hơn nữa, người tuổi Sửu sẽ cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ tại nơi làm việc. Bạn sẽ cần phải thỏa hiệp để tránh gây ra thù địch, căng thẳng với đồng nghiệp của mình.

Mặc dù năm Tân Sửu có thể mang đến cho bạn những điều không may mắn, nhưng nó cũng sẽ mang lại cho bạn triển vọng nghề nghiệp ổn định. Đây cũng là một năm tuyệt vời để tuổi Sửu trau dồi kỹ năng và phát huy tài năng của mình. Hãy nhớ rằng, khi vận may không đứng về phía bạn, thì sự chăm chỉ sẽ tạo nên sự thay đổi đáng kể.

Học hành:

Năm nay, tuổi Sửu có thể cảm thấy khó khăn hơn để đạt được tiến bộ trong học tập. Tuổi Sửu vốn có tinh thần làm việc mạnh mẽ, điều này giúp mang lại tinh thần vững vàng cho hành trình học tập của bạn. Tuy nhiên, ngay cả với sức mạnh nền tảng này, bạn cần phải nỗ lực thật nhiều cho các kế hoạch tương lai.

Trong năm, bạn có thể thấy mình buộc phải lựa chọn giữa các ngã rẽ khác nhau trên con đường học vấn của mình, chẳng hạn như chuyển đến một trường khác, quyết định chọn chuyên ngành hoặc chọn một ngành học mới.

Nên giữ một cái đầu tỉnh táo, điềm tĩnh trong khi cân nhắc những quyết định này. Nếu bạn thận trọng trong việc đưa ra quyết định trong năm nay, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.

Chuyện tình cảm:

Đây là năm mà tuổi Sửu có thể khó cải thiện đáng kể mối quan hệ với đối tác của bạn. Thắt nút trong mối quan hệ có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của bạn. Thêm vào đó, một số sự kiện nhất định có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Một lưu ý: đối tác của bạn có thể ngoại tình hoặc nuôi dưỡng những tham vọng ích kỷ trong thời gian này. Cần kiên nhẫn, bởi những khó khăn này sẽ đi qua. Dù con đường của bạn có nhiều chông gai, nhưng tình yêu và lòng tử tế sẽ luôn đưa hai bạn trở lại với nhau.

Những người tuổi Sửu độc thân sẽ không gặp nhiều may mắn về đường tình duyên trong năm nay. Sự kết hợp giữa tính cách thụ động truyền thống và sự kém may mắn có thể khiến năm nay trở thành năm đáng thất vọng cho chuyện tình cảm.

Vậy thì hãy cân nhắc dành năm nay để tập trung học hỏi thêm cho bản thân. Cần tìm ra những gì bạn muốn trong tình yêu và những gì bạn có thể mang lại cho một mối quan hệ. Tình yêu rồi sẽ đến, nhưng năm nay có thể không phải là thời điểm thích hợp đâu.

Sức khỏe:

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn trong năm nay. Do bổn mệnh niên, vận thế của tuổi Sửu sẽ trở nên bấp bênh. Bạn sẽ dễ mắc các bệnh nhiễm trùng, vì vậy hãy chú ý lên lịch kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Thái Tuế sẽ ném nhiều rắc rối, phiền toái vào bạn trong năm nay, đồng thời những rắc rối này có thể khiến bạn căng thẳng và lo lắng. Bệnh tật có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn nếu không được điều trị, vì vậy hãy nghỉ ngơi bất cứ khi nào bạn có thời gian. Cố gắng tập thể dục thường xuyên hơn và tránh xa các hoạt động mạo hiểm bất cứ khi nào có thể.


Phong cách sống:

Chiêm tinh học Trung Quốc dự đoán rằng năm nay khởi động ở mức tương đối thấp đối với tuổi Sửu. Xung đột của bổn mệnh niên và Thái Tuế sẽ mang đến sự bất ổn đáng kể cho vận mệnh của bạn, và bạn có thể dễ dàng gặp phải điều gì đó bất ngờ, nếu hành động một cách hấp tấp.

Đương nhiên, những khó khăn này không ngăn cản bạn nỗ lực phát triển cá nhân và sống cuộc sống tích cực nhất có thể. Nếu bạn gặp rắc rối, hãy cố gắng hết sức để thích nghi với hoàn cảnh. Với sự chăm chỉ và quyết tâm, bạn sẽ lại tìm ra lối thoát cho mình.

Điều quan trọng là hãy bình tĩnh và kiên nhẫn với bản thân, bánh xe vận may sẽ sớm đem lại điều tốt đẹp cho bạn.