Vận mệnh của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021 (Tuổi Thìn)

0
17
3 tháng phát tài năm Canh Tý 2020 cho người tuổi Thìn làm đâu trúng đó

TUỔI THÌN

Thìn và Sửu không phải lúc nào cũng hợp nhau. Năm Tân Sửu, tuổi Thìn sẽ xung đột với Thái Tuế, do đó, năm nay sẽ đầy thăng trầm, buộc tuổi Thìn phải thích ứng với những tình huống này.

Do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, bạn có khả năng gặp phải những rắc rối trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình, vì một số ngôi sao xấu có thể mang đến cho bạn những điều xui xẻo.

Sự nghiệp:

Do xung khắc với Thái Tuế, Thìn sẽ không có một năm ngoạn mục, tạo dựng nhiều đột phá trong sự nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy thiếu động lực và đôi lúc trở nên kém tinh thần. Trong cả năm, rắc rối và bất ổn sẽ rình rập xung quanh.

Trong năm, bạn sẽ có xu hướng tập trung vào tổng thể và quên đi những nguyên tắc cơ bản. Cách làm này của bạn có thể khiến đồng nghiệp của bạn khó chịu, họ có thể coi bạn là người kiêu căng, thậm chí khiến danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Nên thận trọng trong các mối quan hệ của bạn với cấp trên, họ có thể xem hành động của bạn là nổi loạn. Hãy nhớ rằng, đây không phải là lúc để đối đầu với người khác. Cần kín tiếng, nhẫn nại tìm kiếm thời cơ để tiến lên.

Bất chấp những cơn bão mạnh mẽ vây quanh tuổi Thìn trong năm nay, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực chuyên môn của mình nếu bạn có thể vượt qua những chướng ngại tâm lý. Trong năm Sửu này, tuổi Thìn có thể sẽ gặp may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, xung đột với Thái Tuế có thể làm giảm sự giàu có của bạn ở một mức độ nhất định.

Hãy thận trọng trong chi tiêu. Nên tập trung vào những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Những khoản đầu tư lớn hơn sẽ đến sau khi bạn có nguồn thu nhập ổn định. Nếu bạn chú ý nhiều hơn đến tài chính của mình và khéo léo, linh hoạt trong chi tiêu, tình hình tài chính của bạn có thể sẽ ổn thỏa.

Học hành:

Vì tuổi Thìn là những cá nhân đầy tham vọng, bạn chắc chắn đặt kỳ vọng cao vào bản thân. Mặc dù bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế trong năm nay, điều đó sẽ không có tác động lớn đến thành tích học tập của bạn.

Nếu muốn, bạn có thể bắt đầu một kế hoạch học hành mới trong năm nay bằng việc như tham gia một lớp học hoặc bắt đầu một chuyên ngành mới. Bạn có thể gặp phải những khó khăn gây ra sự tổn thương tinh thần, nhưng đừng bỏ cuộc.

Với sự giúp đỡ của bạn bè, người có chuyên môn, bạn sẽ sớm thấy việc học hành của mình đi đúng hướng. Bạn có thể nhận ra rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể vươn lên và đạt thành quả tốt trong năm nay. Hãy nhớ rằng: sự tự tin và kiên trì là chìa khóa.

Chuyện tình cảm:

Tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong đời sống tình cảm của bạn trong năm nay. Hầu hết những người độc thân sẽ ưu tiên sự nghiệp hơn tình yêu và hôn nhân.

Mặc dù người độc thân có thể tìm thấy đối tượng mình quan tâm trong năm nay, nhưng bạn có thể không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Mong đợi của bạn ít có khả năng được đáp lại, thậm chí bạn có thể chỉ đành nuôi tình cảm đơn phương. Cần cố gắng không suy nghĩ quá nhiều và cho đối tác tiềm năng của bạn thời gian lẫn sự tự do của riêng họ.

Thêm vào đó, những căng thẳng từ nơi làm việc có thể tác động tới các mối quan hệ của bạn. Người đang yêu thậm chí sẽ cãi nhau thường xuyên hơn vì tâm trạng thất thường. Bạn có thể từ chối sự thân mật và gần gũi, khiến cả hai không muốn giao tiếp với nhau. Nếu bạn có thể kiên nhẫn với cảm xúc của mình, thời gian khó khăn này sẽ sớm trôi qua.

Sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế trong năm Tân Sửu. Bạn dễ bị ốm đau, gặp tai nạn và chấn thương. Bạn nên cố gắng và tránh xa những hoạt động chứa đựng nguy hiểm, rủi ro trong năm nay.

Là một cá nhân đầy tham vọng, những căng thẳng khi chứng tỏ bản thân ở nơi làm việc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cần chăm sóc sức khỏe, đồng thời hướng tới những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống. Hãy chuẩn bị để đối phó với một số giai đoạn trầm cảm.

Tập luyện, thiền… sẽ mang lại cho bạn sự bình yên trong tâm hồn. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì thế hãy đến gặp bác sĩ nếu bạn cảm thấy không khỏe.

Phong cách sống:

Năm Tân Sửu này sẽ là một năm đầy thử thách đối với tuổi Thìn. Bạn sẽ cần phải mạnh mẽ và dũng cảm để vượt qua những ngày khó khăn. Năm nay sẽ chứng minh rằng không có điều gì tốt đẹp đến dễ dàng trong cuộc sống, và bạn nên học cách làm việc chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình.

Cho dù bạn cảm thấy thất vọng như thế nào, đây không phải là lúc để bỏ qua những mục tiêu đã đề ra. Bạn nên tiếp tục hình thành những thói quen tốt, giữ bình tĩnh và chờ đợi những cơ hội xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Đồng thời, hãy lưu tâm đến các mối quan hệ cá nhân và quan hệ công việc của bạn. Sự đồng cảm và giao tiếp sẽ trở nên đặc biệt quan trọng đối với Thìn trong năm nay, vì vậy hãy cố gắng hết sức để xung quanh bạn là những người tích cực và luôn hỗ trợ bạn.