Vận mệnh của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021 (Tuổi Tý)

0
18

Người xưa cho rằng mỗi năm vận mệnh của con người mỗi khác nhau. Dưới đây là vận mệnh của 12 con giáp trong năm Tân Sửu tính theo lịch tiết khí, bắt đầu từ ngày Lập Xuân…

Xem tử vi vận hạn năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

TUỔI TÝ

Tân Sửu sẽ là một năm đầy hứa hẹn đối với người tuổi Tý, vì Tý và Sửu có sự tương hợp tuyệt vời. Năm Sửu sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin và lạc quan, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn hướng tương tác xã hội. Hãy nắm bắt mọi cơ hội và tận hưởng những chuyến đi.

Bạn cũng sẽ cảm thấy mong muốn nỗ lực nhiều hơn cho sự nghiệp lẫn đường học hành của mình. Tuy nhiên, trong năm, bạn vẫn có thể gặp thử thách. Những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện có thể khiến bạn bị căng thẳng và lo âu. Ngoài ra, cần theo dõi sức khỏe và tìm thời gian để thư giãn trong lịch trình bận rộn.

Về sự nghiệp:

Năm Sửu sẽ cung cấp cho người tuổi Tý nguồn sức mạnh, cho phép bạn đối phó những khó khăn với tâm thế chủ động. Mặc dù những thách thức có thể cản đường bạn, nhưng hãy cố gắng sử dụng chúng làm bàn đạp để phát triển hơn nữa.

Cần nắm bắt mọi cơ hội đến với bạn và đừng ngại bước ra ngoài vùng an toàn của mình. Chỉ khi sẵn sàng chấp nhận rủi ro, bạn mới có thể thực sự đánh giá cao những gì mình có thể làm.
Trong suốt năm, thành công của bạn có thể được những người xung quanh công nhận, hoặc ngược lại – ghen tị. Đừng mất thời gian cho họ, hãy chuyển sự chú ý của bạn sang các hoạt động hiệu quả hơn, chẳng hạn như hoàn thành nhiệm vụ.

Năm nay, nên cố gắng hết sức để tiết kiệm tiền. Năng lượng của Kim sẽ lôi kéo bạn bằng những món đồ xa xỉ, sẽ là không hay nếu bạn vung tiền cho bất kỳ khoản mua sắm lớn nào.

Cần cố gắng tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt trong nửa đầu năm, vì bạn có khả năng gặp các vấn đề tài chính trong nửa cuối năm. Nếu bạn tương đối tiết kiệm trong các khoản chi tiêu của mình, bạn sẽ có thể duy trì ổn định tài chính cả năm.

Về học hành:

Năm Sửu sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng mới để khám phá sở thích cá nhân và học hỏi những điều mới. Bất kể bạn đang ở trong giai đoạn nào của cuộc đời, bạn đều có khả năng tìm thấy những sở thích mới và thực hiện những dự án mới.

Bằng sự tò mò về trí tuệ và sự chăm chỉ, bạn sẽ vượt trội trong lĩnh vực học hành, hơn bất cứ công việc gì bạn chọn làm. Điều quan trọng là cần sử dụng năng lượng tích cực của mình để tạo động lực đến những người xung quanh. Nếu có thể làm việc nhóm hiệu quả, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời liên quan đến việc học hành.

Về sức khỏe:

Phần lớn thời gian trong năm, tuổi Tý sẽ vẫn khỏe mạnh, mặc dù bạn có thể bị ốm vặt. Năng lượng của Kim sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh bổ sung để bạn loại bỏ những thói quen xấu cho sức khỏe.

Những thay đổi lớn trong cuộc sống có thể sẽ đến do ảnh hưởng của các vì sao xấu, khiến cho bạn căng thẳng và lo lắng trong công việc hay các lĩnh vực khác của cuộc sống. Sức khỏe của bạn là yếu tố cần thiết cho một năm làm việc hiệu quả, vì vậy hãy nhớ dành cho mình một khoảng không gian để nghỉ ngơi, đặc biệt là trong thời gian bận rộn.

Về chuyện tình cảm:

Đời sống tình cảm của người tuổi Tý được dự đoán là sẽ suôn sẻ trong năm nay. Năng lượng của Tân Sửu sẽ cung cấp cho bạn sự ổn định và niềm đam mê. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lãng mạn, mọi thứ có thể sẽ tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên, hãy chung thủy để tránh bị cám dỗ.
Với người đã kết hôn, năng lượng của Kim sẽ khiến bạn bị thu hút bởi những của cải và thú vui vật chất, điều này có thể dẫn đến bất đồng với đối tác của bạn nếu mục tiêu tài chính của hai phía khác nhau.

Nếu bạn còn độc thân, năm 2021 là một năm tuyệt vời để tìm kiếm sự lãng mạn. Tuổi Tý có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu mới với một người bạn đã quen biết, có thể là một trong những người bạn của bạn.

Tuy nhiên, mối quan hệ mới này có thể không dẫn đến bất cứ điều gì nghiêm túc, bền lâu. Mặc dù bạn có thể không tìm được người bạn đời tiềm năng trong năm nay, nhưng thay vào đó, bạn có thể sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc tình lãng mạn.

Phong cách sống: Năm 2021 là một năm tuyệt vời cho tuổi Tý, với vô số cơ hội phát triển. Tìm kiếm sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của bạn sẽ rất quan trọng. Hãy dành thời gian để nuôi dưỡng các mối quan hệ của bạn với bạn bè và gia đình, vì họ sẽ là những “bến neo đậu” an toàn của bạn trong thời gian này.

Trong năm, bạn sẽ có lúc cảm thấy quá tải và mệt mỏi, thậm chí có thể trở nên lo lắng hoặc căng thẳng. Tuy nhiên, tất cả những trở ngại tiềm ẩn này cuối cùng sẽ thúc đẩy bạn bước đi mạnh mẽ hơn trên hành trình của mình. Cố gắng hết sức để đẩy bản thân ra ngoài thường xuyên hơn, nhưng đừng quên vui chơi và nghỉ ngơi kết hợp nhé!